• Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ

 • Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ

 • Friday, 30 September 2016, 12:48:39 AM
 • Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ

  Chúng tôi gồm là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp.

  Vietnam Lawyers:  Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, với khát khao sức trẻ và mong muốn công hiến, chúng tôi sẽ xây dựng một Thương hiệu Vietnam Lawyers phát triển bền vững. Đội ngũ dịch thuật luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

  Nguyên tắc hành nghề của chúng tôi:

  Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.2. Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.3. Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.4. Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

  Bí mật thông tin:

  Chúng tôi luôn cam kết Luật sư không được tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. Luật sư không được sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Tổ chức hành nghề luật sư có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên trong tổ chức hành nghề không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng của mình.

  Thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý:

  Luật sư của Vietnam Lawyers luôn thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức.

  Hợp đồng dịch vụ pháp lý phải được làm thành văn bản và có những nội dung chính sau đây:

  a) Tên, địa chỉ của khách hàng hoặc người đại diện của khách hàng, đại diện của tổ chức hành nghề luật sư hoặc luật sư hành nghề với tư cách cá nhân;

  b) Nội dung dịch vụ; thời hạn thực hiện hợp đồng;

  c) Quyền, nghĩa vụ của các bên;

  d) Phương thức tính và mức thù lao cụ thể; các khoản chi phí (nếu có);

  đ) Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;

  e) Phương thức giải quyết tranh chấp.

  Chúng tôi được đào tạo bài bản

  Chúng tôi khao khát, muốn cống hiến

  Chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp

   

  Theo Điều 2(viii) của Công ước Stockholm ngày 14 tháng 7 năm 1967 về thành lập Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới, sở hữu trí tuệ (intellectual property) được định nghĩa là các quyền liên quan tới:

      Các tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học,
      Sự thể hiện của các nghệ sĩ biểu diễn, bản ghi âm (thu âm), bản ghi hình (thu hình),
      Sáng chế thuộc mọi lĩnh vực nỗ lực của loài người, xem thêm bằng sáng chế
      Phát minh khoa học,
      Kiểu dáng công nghiệp,
      Nhãn hiệu (hàng hoá), nhãn hiệu dịch vụ, tên và chỉ dẫn thương mại, thương hiệu, biểu trưng
      Quyền (bảo vệ) chống cạnh tranh không lành mạnh,
      Và mọi quyền khác là kết quả của hoạt động trí tuệ trong lĩnh vực công nghiệp/kỹ thuật, khoa học, văn học hay nghệ thuật.

   

  Xem thêm liên kết:

  Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi uy tín, chất lượng với tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12

  Gia sư lớp 2Gia sư lớp 10Gia sư lớp 5

   

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN - (Nhận dịch thuật và công chứng toàn quốc :  Nhanh - Chính xác - Uy tín - Chuyên Nghiệp): Là một trong những đối tác tin cậy của luatsuvietnam.info các sản phẩm dịch vụ do Dịch thuật Hanu luôn đảm bảo được chất lượng và độ tin cậy cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Tham khảo một số các sản phẩm dịc vụ do dịch thuậ Hanu cung cấp:

  Dịch thuật tiếng AnhDịch tiếng Anh : tiếng Anh là ngôn ngữ thư hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên Minh Châu Âu, khối thịnh Vượng Chung Anh và đặc biệt là Liên Hợp Quốc.

  - Dịch thuật tiếng Hàn

  - Dịch thuật tiếng Pháp

  - Dịch tiếng Trung

  - Dịch thuật tiếng Lào

  - Dịch thuật tiếng Nga

  - Dịch thuật tiếng Nhật

  - Dịch thuật tiếng Hungary 

   

   

  tư vấn luật đất đai, chuyên tư vấn miễn phí các luật liên quan  các vấn đề đât đai, tranh chấp đât dai, cấp sổ đỏ , khiếu kiện, thủ tục sở hữu đất dai  cho khách hang chính sác, chuyên nghiệp, nhanh chong kịp thời, cung cấp đầy đủ  thông tin thiết yếu cho khách hàng,.

  Dịch vụ kế toán:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

  Tư vấn đầu tư: Chuyên tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư

   

  Thủ tục thành lập công ty, Legal Guid Service giới thiệu gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ với thời gian nhanh , đảm bảo tại Hà Nội. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®