• Luật sư tư vấn các tranh chấp hợp đồng lao động trong doanh nghiệp

 • Luật sư tư vấn các tranh chấp hợp đồng lao động trong doanh nghiệp: Vietnam Lawyers - Chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý cộng tác ở nhiều văn phòng luật sư trải dài toàn quốc, kinh nghiệm và thực tiễn giúp Vietnam Lawyers mang tới cho bạn sự tin tưởng. Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng).

 • Friday, 30 September 2016, 12:48:41 AM
 • Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý, giải quyết các vấn đề tranh chấp về tài sản.. Vietnam Lawyers cung cấp cho Quý khách các dịch vụ pháp lý .

  Luật sư tư vấn các tranh chấp hợp đồng lao động trong doanh nghiệp:

  Chúng tôi gồm là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp.

  Vietnam Lawyers:  Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, với khát khao sức trẻ và mong muốn công hiến, chúng tôi sẽ xây dựng một Thương hiệu Dịch thuật HANU phát triển bền vững. Đội ngũ dịch thuật luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật chuyên ngành, tìm kiếm và sử dụng tốt các loại từ điển, các phần mềm hỗ trợ dịch thuật: TRADOS, VIETGRIT,…các chuyên viên dịch thuật phối hợp thông qua kết nối mạng, đảm bảo luôn có một sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

  Nguyên tắc hành nghề của chúng tôi:

  Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.2. Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.3. Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.4. Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

  Bí mật thông tin:

  Chúng tôi luôn cam kết Luật sư không được tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. Luật sư không được sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Tổ chức hành nghề luật sư có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên trong tổ chức hành nghề không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng của mình.

  Thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý:

  Luật sư của Vietnam Lawyers luôn thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, trừ trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức.

  Hợp đồng dịch vụ pháp lý phải được làm thành văn bản và có những nội dung chính sau đây:

  a) Tên, địa chỉ của khách hàng hoặc người đại diện của khách hàng, đại diện của tổ chức hành nghề luật sư hoặc luật sư hành nghề với tư cách cá nhân;

  b) Nội dung dịch vụ; thời hạn thực hiện hợp đồng;

  c) Quyền, nghĩa vụ của các bên;

  d) Phương thức tính và mức thù lao cụ thể; các khoản chi phí (nếu có);

  đ) Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;

  e) Phương thức giải quyết tranh chấp.

  Chúng tôi được đào tạo bài bản

  Chúng tôi khao khát, muốn cống hiến

  Chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp

  Cách dịch vụ Tư vấn pháp luật:

  - Tư vấn Hợp Đồng Lao Động: chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, bổ sung điều khoản trong hợp đồng lao động…

  Tư vấn về việc giao kết/ký kết hợp đồng lao động:

  Tư vấn về việc thực hiện hợp đồng lao động;

  Tư vấn về việc sửa đổi, bổ sung hợp đồng lao động;

  Tư vấn về các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động như: người lao động đơn phương chấm hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn của người sử dụng lao động…;

  Tư vấn về hợp đồng lao động bị vô hiệu;

  Tư vấn về phụ lục hợp đồng lao động;

  Tư vấn về cho thuê lại lao động;

  Tư vấn về các chế độ của người lao động như thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, tiền lương…;

  Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có hành vi vi phạm như chấm dứt hợp đồng trái pháp luật, sa thải trái pháp luật, trộm cắp tài sản của công ty…;

  Tư vấn về hợp đồng đào tạo nghề, học nghề;

  Tư vấn về bồi hoàn phí đào tạo nghề, học nghề;

  Tư vấn và giải quyết những tranh chấp lao động.

  Luật sư tham gia tranh tụng:

  Tư vấn, tham gia giải quyết các tranh chấp về lao động;

  Cử Luật sư Tranh tụng bảo vệ quyền lợi khách hàng trong vụ án

  Luật sư tranh tụng trong vụ án có yếu tố nước ngoài

  Cử Luật sư  tranh tụng bảo vệ quyền lợi khách hàng trong vụ án 

  Để được tư vấn cụ thể liên hệ với chúng tôi:

  Vietnam Lawyers Với phương châm " giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống "

  Xem thêm liên kết:

  Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi uy tín, chất lượng với tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12

  Gia sư lớp 2Gia sư lớp 10Gia sư lớp 5

  DỊCH THUẬT HANU - DỊCH THUẬT - PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN - (Nhận dịch thuật và công chứng toàn quốc :  Nhanh - Chính xác - Uy tín - Chuyên Nghiệp): Là một trong những đối tác tin cậy của luatsuvietnam.info các sản phẩm dịch vụ do Dịch thuật Hanu luôn đảm bảo được chất lượng và độ tin cậy cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Tham khảo một số các sản phẩm dịc vụ do dịch thuậ Hanu cung cấp:

  Dịch thuật tiếng AnhDịch tiếng Anh : tiếng Anh là ngôn ngữ thư hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên Minh Châu Âu, khối thịnh Vượng Chung Anh và đặc biệt là Liên Hợp Quốc.

  - Dịch thuật tiếng Hàn

  - Dịch thuật tiếng Pháp

  - Dịch tiếng Trung

  - Dịch thuật tiếng Lào

  - Dịch thuật tiếng Nga

  - Dịch thuật tiếng Nhật

  - Dịch thuật tiếng Hungary 

   

   

  tư vấn luật đất đai, chuyên tư vấn miễn phí các luật liên quan  các vấn đề đât đai, tranh chấp đât dai, cấp sổ đỏ , khiếu kiện, thủ tục sở hữu đất dai  cho khách hang chính sác, chuyên nghiệp, nhanh chong kịp thời, cung cấp đầy đủ  thông tin thiết yếu cho khách hàng,.

  Dịch vụ kế toán:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

  Tư vấn đầu tư: Chuyên tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư nước ngoài, điều chỉnh giấy chứng nhận đâu tư, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư

   

  Thủ tục thành lập công ty, Legal Guid Service giới thiệu gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ với thời gian nhanh , đảm bảo tại Hà Nội. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®